Blog

Mùa hè nóng bức, không khí trong xe có đạt tiêu chuẩn không?

22/09/2023 bởi luffer0
khong-khi-trong-xe-mua-he-co-dat-chuan-1200x655.jpeg

Không khí trong xe chính là không khí bạn và người thân hít vào phổi. Do đó, cần đảo bảo nó sạch, ít khí độc hại nhất để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình. Nâng cấp bộ khuếch tán nước hoa Luffer có thể giải quyết được vấn đề đó, nhất là khi xe để ngoài trời nóng, sinh ra vô số chất độc nguy hiểm

khong khi trong lanh trong xe hoi

Vào mùa hè nắng nóng, ô tô của bạn chắc chắn sẽ sinh ra những khí độc hại khi đỗ xe ngoài trời. Điều khó chịu nhất với bạn chính là lức mở cửa xe và cảm nhận hơi nóng và mùi hôi của nhựa, các chất độc hại khác gây tổn thương cho cơ thể.

Chất độc hại đến từ đâu trong xe của bạn?

Tập chung chủ yếu ở các nguồn như sau:

  1. Da – chủ yếu da công nghiệp hoặc hóa chất trong lúc thuộc
  2. Các chi tiết bằng nhựa – bảng taplo, tappy cửa, ốp các trụ A B C D,  …
  3. Vải – bao gồm thảm trải sàn, thảm trần xe …
  4. Phun keo cách âm, cách nhiệt, giảm sóc, ồn, …
  5. Xốp ngồi, xốp lót sàn, …

vi khuan tren xe hoi

Tất cả các nguồn trên,  đều ít nhiều chứa các hóa chất và dung môi hữu cơ trong quá trình sản xuất. Nếu gắp nhiệt độ cao càng đẩy nhanh quá trình bay hơi của các chất độc hại. Do đó điều tối cần thiết là làm sao khống chế các chất độc hại này một cách tối đa

Các chất độc trong xe gây hại gì cho con người?

Trong số các loại khí độc hại trong ô tô thì Formaldehyde là chất gây ung thư nguy hiểm nhất. Nó rất khó chịu và có thể gây kích ứng cho đường hô hấp 1 cách nghiêm trọng khi hít phải ở nồng độ cao. Da tiếp xúc trực tiếp với Formaldehyde có thể gây viêm da dị ứng, ố vàng và hoại tử.

Hít phải Formaldehyde lâu dài cũng có thể gây hen phế quản. Điều đáng sợ hơn nữa là Formaldehyde là chất độc gen, hít thở không khí có quá nhiều Formaldehyde trong thời gian dài có thể gây ra bệnh bạch cầu và ung thư hạch, ung thư vòm họng hoặc các khối u ác tính khác. Ngoài ra Benzen trong các khí độc hại cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thận và gan và rất khó loại bỏ chúng khỏi cơ thể.

 

khi doc trong xe hoi

Làm thế nào để giải quyết vấn đề mùi hôi trong xe đúng cách

Mùi hôi trong xe sẽ là thứ độc nguy hiểm “nhiễm vào cơ thể” bạn từng ngày. Một trong những cách đó là mở 4 cửa, sau đó khởi động xe và bật quạt điều hòa để khoảng 1 phút cho khí nóng thổi hết ra và khoang xe được không khí dịu nhẹ.

ha cua so xe de may truoc khi len xeNhưng đấy chỉ là giải quyết vấn đề ở phần ngọn, còn phần gốc rễ thì chưa giải quyết được.

Có giải pháp hiệu quả hơn nhiều đó chính là lắp đặt bộ khuếch tán nước hoa và khử khuẩn Plasma LUFFER. Bộ khuếch tán này sẽ tạo ra ion âm trong không khí, làm cho bạn có cảm giác cực kỳ dễ chịu như đang hòa mình vào thiên nhiên. Nếu bạn chưa biết Ion âm là gì hãy xem bài viết này

Ngoài ra bộ khuếch tán nước hoa Luffer còn tạo ra Plasma có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn tới hơn 99%

khong khi trong lanh trong xe

Đồng thời bộ khuếch tán hương thơm LUFFER còn khuếch tán nước hoa cao cấp nhập khẩu từ Swerland ra môi trường không khí, tạo cho bạn 1 cảm giác vô cùng sảng khoái dễ chịu.

tan huong khong khi trong lanh khi lap khuech tan nuoc hoa luffer

Kết luận:

Có thể thấy rằng, càng đi dưới trời nắng nóng thì xe của bạn càng có nhiều khí độc sinh ra gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn và người thân. Để ngăn chặn vấn đề đó, hãy trang bị cho mình bộ sản phẩm Khuếch tán nước hoa LUFFER cao cấp, loại bỏ khí độc và nấm mốc một cách hiệu quả.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Nội dung được bảo vệ!!